LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Tư vấn thiết kế Xem dự án

    Chúng tôi biết khách hàng giờ đây không chỉ mong đợi một công trình đáp ứng được sự hài hòa về công năng và yếu tố thẩm mỹ. Chúng tôi tin khách hàng còn cần tới những giải pháp kỹ thuật hiện đại giúp công trình thân thiện hơn với môi trường, tiết kiện năng lượng và từ đó giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí trong từng giai đoạn của dự án. Bởi vậy, chúng tôi nỗ lực không ngừng để khách hàng có được sự tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho mỗi dự án bất kể quy mô và giá trị đầu tư.

  • Thi Công Xem dự án

    Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công. Đội ngũ kỹ sư luôn có lòng nhiệt quyết và biết cách tạo áp lực không ngừng để hoàn thành công trình đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất. Trong hệ thống quản lý thi công của công ty không bao giờ thiếu được người chịu trách nhiệm kiểm soát, bảo đảm an toàn trong thi công xây dựng. An toàn viên ATLĐ tổ chức các bước huấn luyện ATLĐ cho công nhân, cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động, đôn đốc nhắc nhở và giám sát việc tuân thủ các quy định về ATLĐ.

  • Quản lý dự án Xem dự án

    Chúng tôi áp dụng những quy chuẩn quản lý dự án chuẩn mực nhất, hiện đại nhất nhằm đảm bảo cho mỗi dự án phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, tiến độ, và đặc biệt là phòng ngừa và kiểm soát rủi ro. Chúng tôi không chỉ là đơn vị quản lý về chuyên môn, chúng tôi luôn coi mình là khách hàng khó tính nhất của công ty để chủ động đưa ra những giải pháp tốt nhất cho mỗi dự án.