TIN TỨC

The Final Examination of Project management

On May 24, 2008 the final examination of Project Management (2nd) was carried out at the head office. The examination was fulfilled successfully and the certificate was anticipated to be delivered after the second trip ended. The board of Management is planning the next Project Management, staff will be informed of information regarding this for enrollment.

Xem chi tiết

Du lịch đảo Phú Quốc

Vào dịp lễ 30-4 hằng năm, Cty đều tổ chức đi chơi xa cho tất cả nhân viên trong Cty nhằm tạo điều kiện cho tất cả nhân viên có cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn và gắn bó với nhau hơn.

Xem chi tiết

Lễ khởi công nhà xưởng Inax Việt Nam

Lễ khởi công nhà xưởng Inax Việt Nam đã được tiến hành vào ngày 22-06-2007. Hợp đồng đã được ký giữa Công ty TNHH Inax Việt Nam (Chủ đầu tư) và Công ty New CC (Nhà thầu) vào ngày 15-06-2007.

Xem chi tiết

Lễ khởi công khu nhà xưởng Fuji Precision

Khu nhà xưởng Fuji Precision nằm trong khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh được Thiết kế và Xây dựng bởi Công ty New CC. Ngày 28-02-2007 là ngày khởi công công trình, tham dự buổi lễ có TGĐ Nguyễn Ngọc Ẩn và Giám đốc thi công Trần Kiệt.

Xem chi tiết

Lễ khánh thành nhà máy điện gia dụng Media

Xem chi tiết

Lễ hoàn công nhà máy DaiKu

Dự án nhà xưởng tiêu chuẩn và văn phòng điều hành DaiKu được Thiết kế và Xây dựng bởi Công ty New CC. Hợp đồng đã được ký ngày 22-12-2005 với Chủ đầu tư là Công ty TNHH Daiku - JV (Daiku - JV Co., Ltd).

Xem chi tiết