TIN TỨC

Bút kí: Bước chân trên dải miền Trung

Không phải từ sáng sớm ngày 02-09 mà trước đó cả nửa tháng anh em phòng thiết kế đã xôn xao mong đợi ngày được lên máy bay...

Xem chi tiết

Dự án Cụm nhà xưởng Morito

Hợp đồng Thiết kế và Thi công giữa Công Ty TNHH Kane - M Đà Nẵng (chủ đầu tư) và Công ty New CC (nhà thầu) đã được ký vào ngày 20-06-2011. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 03-2012. Cụm nhà máy Morito tọa lạc trên Đường số 6 thuộc Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng.

Xem chi tiết

Vui lễ 30-04-2011

Đến hẹn lại lên, vào dịp lễ 30-4 năm nay nhân viên Công ty đã được đi tắm biển Nha Trang, tham quan và vui chơi ở khu du lịch và giải trí Vinpearl Land - một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Xem chi tiết

Tiệc Tân Niên 2011

Vào mỗi dịp đầu năm mới, Công ty đều tổ chức buổi họp mặt cho tất cả nhân viên. Nhằm tạo không khí sôi nổi, gắn kết mối quan hệ giữa các nhân viên với nhau.

Xem chi tiết

Thư chúc Tết

Nhân dịp sắp bước sang năm mới 2011, thay mặt Ban Giám đốc Công ty, tôi xin gửi lời cám ơn tất cả các anh chị em đã nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của công ty New CC trong những năm vừa qua.

Xem chi tiết

Kỉ niệm 10 năm ngày thành lập New CC

Năm 1996, Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Ẩn cùng các cộng sự cốt cán bắt tay xây dưng Công ty TNHH Tư vấn Xây Dựng CC, tiền thân của Tân CC ngày nay với bước khởi đầu rất khiêm tốn cả về nhân sự và lượng khách hàng. Chưa đầy 20 năm kể từ ngày thành lập, Công ty Tân CC đã khẳng định được tên tuổi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn thiết kế và quản lý các dự án xây dựng công nghiệp.

Xem chi tiết

Chào năm mới Canh Dần 2010

Sau hơn nửa tháng nghỉ tết, ngày mồng 9 tết anh em nhân viên trở lại làm việc. Sáng sớm vào Công ty, tất cả các nhân viên được nhận 1 phong bì may mắn từ Tổng Giám Đốc Nguyễn Ngọc Ẩn cùng với câu chúc tốt lành đầu năm mà Mr. Ẩn muốn gửi đến nhân viên của mình. Không khí thật là vui, mọi người đều phấn khởi, hứa hẹn cho 1 năm làm việc hăng say, đóng góp hết sức mình cho sự phát triển của Công ty.

Xem chi tiết

Lễ tổng kết cuối năm 2009

Sau 1 năm làm việc tích cực của toàn thể nhân viên trong Công ty, Ban GĐ Công ty mong muốn có 1 buổi tiệc liên hoan, hợp mặt cho tất cả nhân viên trong văn phòng và các nhân viên đang làm việc ngoài công trường. Ban GĐ Công ty đã quyết định tổ chức buổi tiệc tại Khu du lịch Văn Thánh Q. Bình Thạnh vào lúc 18g ngày 28-01-2010.

Xem chi tiết

Khóa học quản lý dự án

Đánh giá cao từ lợi ích mà khóa học Quản lý dự án (khóa 1) mang đến cho các nhân viên, BGĐ sẽ mở khóa học Quản lý dự án (khóa 2) để phát triển và nâng cao kỹ năng quản lý cho nhân viên. Khóa học sẽ do Tiền Sĩ Nguyễn Ngọc Ẩn - Tổng GĐ Công ty giảng dạy.

Xem chi tiết

Staff Meeting & Certificate Awarding

Due to our demand for company development, more staffs have been recruited serving at many department from beginning of the year up to now. Board of Directors have unanimously agreed to organize a staff meeting where they can exchange information, working experience as well as having strong attachment and cooperation for the forthcoming working days. Also, it's an awarding ceremony for those who had accomplished the course Project Management trained by the company.

Xem chi tiết