Lịch sử phát triển

Năm 1996, Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Ẩn cùng các cộng sự cốt cán bắt tay xây dưng Công ty TNHH Tư vấn Xây Dựng CC, tiền thân của Tân CC ngày nay với bước khởi đầu rất khiêm tốn cả về nhân sự và lượng khách hàng. Thời điểm ấy dịch vụ gần như duy nhất của công ty là đảm nhận thiết kế các công trình công nghiệp và các hạng mục nhỏ. Chưa đầy 20 năm kể từ ngày thành lập, Công ty Tân CC đã khẳng định được tên tuổi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn thiết kế và quản lý các dự án xây dựng công nghiệp. Từ 6 nhân viên của những ngày đầu, tới nay Tân CC đã xây dựng được mội đội ngũ nhân sự lớn mạnh gồm hơn 80 chuyên gia lành nghề và mạng lưới đối tác thi công nhiều công trình có giá trị lớn trên khắp Việt Nam.

Những năm trở lại đây, Tân CC đang nỗ lực theo đuổi mục tiêu trở thành công ty Việt Nam hàng đầu tại Khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và quản lý các dự án công nghiệp. Mục tiêu này không chỉ được bởi ban lãnh đạo công ty định hướng mà còn được từng người trong đội ngũ nhân viên chia sẻ và chung sức để hiện thực hóa.

So với các công ty xây dựng tầm cỡ khác trên thị trường hiện nay, Tân CC có quy mô khá khiêm tốn và bộ máy nhân sự nhỏ gọn, linh hoạt. Tuy nhiên đó cũng chính là lợi thế để Tân CC có thể bứt phá thông qua việc lựa chọn tập trung nguồn lực vào lĩnh vực tư vấn thiết kế và quản lý các dự án xây dựng công nghiệp, một lĩnh vực dịch vụ còn chưa có nhiều công ty đầu tư thích đáng.

Bởi vậy, với thời gian hoạt động chưa nhiều nhưng Tân CC đã được các doanh nghiệp  tin tưởng và lựa chọn để trở thành đối tác thực hiện những dự án quan trọng như Dự án hạ tấng kỹ thuật KCN Việt Nam – Singapore (Bình Dương); Nhà máy xử lý ván ép Vina Ecoboard (Long An), Kho lạnh Lotte- Seaprimexco (KCN Long Hậu – Long An);  Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước – Tp. Hồ Chí Minh; các siêu thị bán sỉ Metro Cash & Carry ( Cần thơ, Đà nẵng, Tp.HCM); Nhà máy nước giải khát Kirin Acecook (KCN Mỹ Phước, Bình Dương); Nhà máy chiếu xạ Thái Sơn (KCN Trà Nóc , Cần Thơ); Nhà máy sản xuất gạch ốp lát INAX (KCN Mỹ Xuân A, Vũng Tàu); Cụm nhà xưởng Morito (KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng)…

 

Chặng đường THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC
Năm 1996 Công ty TNHH Tư vấn xây dựng CC thành lập với chức năng thiết kế, tư vấn giám sát
Năm 2001 Công ty đổi tên thành công ty TNHH Tư vấn xây dựng Tân CC với phạm vi dịch vụ mở rộng bao gồm Quàn lý dự án và Xây dựng
Năm 2002 QLDA công trình đầu tiên cho dự án " Nhà máy dệt may Sài Gòn" trong khu Công nghiệp VSIP I
Năm 2002 Xây dựng công trình đầu tiên theo phương thức chìa khóa trao tay cho dự án "Nhà máy dệt Hòa Khánh" - (Hong Kong)
Năm 2006 Tự xây dựng và đưa vào hoạt động tòa nhà văn phòng của công ty tại địa chì hiện giờ
Năm 2010 Tư vấn thiết kế và Quản lý dự án "Nhà xử lý ván ép Vina Ecoboard"

Năm 2011

Thiết kế và thi công cụm "Nhà xưởng MORITO" với vốn đầu tư lên đến 15 triệu USD phần xây dựng