GIẢI GOLF THƯỜNG NIÊN - GIẢI GÔN MỞ RỘNG CÔNG TY NEW CC LẦN THỨ 6 NĂM 2018

Đăng trong mục Tin công ty

           Chủ nhật, ngày 14 tháng 10 năm 2018  vừa qua, giải golf thường niên do công ty  TÂN CC tổ chức tại sân gôn MONTGOMERIE LINKS đã diễn ra trong không khí rất sôi động, náo nhiệt. Nhằm mục đích tạo sân chơi cho các golf thủ đến từ các quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Hồng kông và Malaysia có cơ hội được giao lưu, hợp tác và có những trải nghiệm thú vị về golf, ngày thi đấu diễn ra hết sức thuận lợi với tiết trời mát mẻ.

           Giải đánh dấu một bước phát triển vượt bậc golf thường niên do Công ty TÂN CC tổ chức thu hút 60 golfer trong và ngoài nước tham dự. Trong số những golfer tham dự giải gôn mở rộng Công ty NEW CC lần thứ 6 năm 2018, có những golfer đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hồng kông và Malaysia,… Điều này đã cho thấy sức hút vượt trội cùng uy tín, danh tiếng của Công ty TÂN CC nói riêng cũng như giải golf do Công ty TÂN CC tổ chức nói chung.

Các gôn thủ tham dự giải gôn mở rộng công ty NEW CC lần thứ 6 năm 2018

          Giải đấu năm nay ngoài việc dành cho các golfer có cơ hội cọ xát, thể hiện tinh thần yêu golf, các golfer còn có cơ hội nhận được cup lưu niệm quý giá và rất nhiều phần quà có giá trị khác. 

Cúp lưu niệm và các phần quà cho giải đấu

Công tác checkin sân golf

          Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Ngọc ẨN, tổng giám đốc công ty  TNHH TÂN CC, giải đấu năm nay là một sự kiện rất có ý nghĩa, tạo sự gắn kết tinh thần yêu golf và sẽ trở thành sự kiện thường niên không thể thiếu của Công ty TÂN CC.

Ông Nguyễn Ngọc ẨN, tổng giám đốc công ty TNHH TÂN CC phát biểu tại lễ trao giải

Giải nhất , nhì , ba

Các gôn thủ dự liên hoan và dự lễ trao các giải thưởng

            Giải gôn mở rộng Công ty NEW CC lần thứ 6 năm 2018 đã diễn ra thành công rực rỡ, Công ty TÂN CC xin kính chúc tất cả các đối tác, bạn bè  nói chung và các golfer nói riêng thật nhiều sức khỏe và luôn chung tay cùng Công ty TÂN CC.