Lễ khánh thành tòa nhà Hải Dương Garden

Đăng trong mục Tin công trình

Sáng ngày 30/10/2013, Chủ đầu tư đã tiến hành làm Lễ Khánh Thành tòa nhà Hải Dương Garden, tại số 54, Phố Đỗ Ngọc Du, Phường Tân Bình, Tp. Hải Dương, sau 14 tháng thi công từ tháng 07/2012 tới tháng 10/2013. Đến tham dự Lễ Khánh Thành có ngài Đại sứ Nhật Bản Hiroshi Fukada, Chủ đầu tư, đơn vị thi công NewCC, lãnh đạo thành phố Hải Dương cùng các vị khách mời khác.

Tòa nhà Hải Dương Garden là tòa nhà khách sạn, văn phòng và nhà hàng được xây dựng và bài trí theo phong  cách Nhật Bản với tổng cộng 64 phòng có diện tích khác nhau, phòng tập thể dục, nhà hàng Nhật Bản, truyền hình vệ tinh, đường truyền internet tốc độ cao và các hạng mục phụ trợ khác phục vụ cho tiện ích của tòa nhà…

Tổng giám đốc Masuoka đón tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Ẩn tại sảnh của tòa nhà

Khách mời trong buổi lễ khánh thành

Tổng giám đốc Masuoka phát biểu tại buổi lễ

Đại sứ Hiroshi Fukada phát biểu trong buổi lễ

Nghi thức đập rượu khai trương tòa nhà

Với một trăm phần trăm nguồn vốn đầu tư trực tiếp của Nhật Bản, tọa lạc ở khu vực trung tâm của đồng bằng Sông Hồng, rất thuận lợi để di chuyển tới các khu vực lân cận của vùng đông bắc bộ, mục tiêu của tòa nhà là mang lại cuộc sống tốt hơn cho các chuyên gia Nhật Bản làm việc ở khu vực Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội và Bắc Ninh, đồng thời mong muốn quy tụ và tập hợp thành một cộng đồng người Nhật sinh sống, làm việc ở khu vực xung quanh Hải Dương.

Việc xây dựng hoàn thành tòa nhà tọa lạc ở gần trung tâm thành phố Hải Dương với kiến trúc mới và hiện đại mang phong cách Nhật Bản đã tạo nên mới điểm nhấn mới về kiến trúc và không gian đô thị trong quy hoạch tổng thể của thành phố Hải Dương.

Văn nghệ và tiệc mừng trong buổi lễ

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Xây dựng thành công tòa nhà Hải Dương Garden đã khẳng định uy tín và thương hiệu của NewCC, đồng thời nâng NewCC lên một tầm cao mới để có thể đáp ứng được những yêu cầu cao hơn của các nhà đầu tư Nhật, đặc biệt trong lĩnh vực cao ốc, văn phòng và nhà ở mà các nhà đầu tư Nhật đang có xu hướng đầu tư mạnh vào Việt Nam trong thời gian tới.

Các hình ảnh khác tại buổi lễ:

Phối cảnh tổng thể của tòa nhà