Lễ khởi công dự án Nhà máy Giày bảo hộ Midori Footwear Safety Viet Nam

Đăng trong mục Tin công trình

Sáng ngày 08/07/2013, chủ đầu tư (Midori) và đơn vị thầu chính (NewCC) đã tiến hành làm lễ động thổ nhà máy giày bảo hộ Midori footwear safety Viet Nam tại khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Tham dự lễ khởi công có đại diện của chủ đầu tư, các khách mời, đơn vị tư vấn thiết kế và ban lãnh đạo đơn vị nhà thầu NewCC và ban chỉ huy công trường.

Quang cảnh buổi lễ khởi công

Quang cảnh buổi lễ khởi công

Ông Ishii – tổng giám đốc Midori Việt Nam

Ông Nozawa đại diện công ty NewCC đọc giới thiệu tại buổi lễ

Với tổng vốn đầu tư xây dựng trên 70 tỷ đồng, Midori là nhà máy sản xuất giày bảo hộ hiện đại và là dự án thứ 3 mà tập đoàn Midori Nhật Bản đầu tư vào thị trường Việt Nam, đạt chất lượng cao phục vụ cho việc xuất khẩu. Tọa lạc ở khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, trên trục đường nối giữa thành phố Hội An và thành phố Đà Nẵng, thuận tiện về giao thông đường bộ, dễ dàng kết nối với cảng biển Tiên Sa Đà Nẵng, chủ đầu tư mong muốn tận dụng được những ưu điểm về vị trí địa lý, cơ sơ hạ tầng cũng như nguồn nhân lực dồi dào của hai tỉnh.

Nghi thức trong lễ động thổ

Nghi thức trong lễ động thổ

Tổng giám đốc NewCC Nguyễn Ngọc Ẩn – trong nghi thức động thổ

Đại diện các bên và quan khách tham dự lễ động thổ

Tiếp theo sự thành công liên tiếp của các dự án ở khu vực miền trung như cụm nhà xưởng Morito, cụm nhà xưởng Daiku,… việc trúng thầu thi công nhà máy Midori là tín hiệu đáng mừng  khẳng định thương hiệu của công ty NewCC trong việc tiếp cận các dự án FDI trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế đặc biệt là lĩnh vực xây dựng bất động sản.