Khóa training phần mềm Tekla Structures

Đăng trong mục Tin công ty

            Với mong muốn ứng dụng công nghệ thông tin mạnh mẽ và triệt để vào trong lĩnh vực xây dựng, vừa qua ban lãnh đạo công ty NewCC đã quyết định đầu tư mua phần mềm Tekla và thuê chuyên gia của hãng  HSD Việt Nam training cho bộ phận thiết kế từ ngày 07-12-2012 đến ngày 05-01-2013.

            Tekla là phần mềm rất mạnh về kết cấu thép, hỗ trợ kỹ sư thiết kế nhanh chóng trong việc xây dựng mô hình, đặc biệt là những mô hình không gian phức tạp. Mô hình 3D được dựng  rất nhanh chóng, trực quan và chính xác từ đó giúp cho kỹ sư quản lý có một cái nhìn tổng quát và cụ thể về toàn bộ dự án, đặc biệt hữu ích đối với những dự án phức tạp, nhiều chi tiết, đòi hỏi độ chuẩn xác cao trong cả thiết kế, thi công và lắp dựng.

            Đưa phần mềm Tekla vào thiết kế, quản lý là nỗ lực lớn của ban lãnh đạo cũng như nhân viên NewCC với mong muốn ứng dựng những tiến bộ mới nhất của công nghệ thông tin vào kĩ thuật, nhằm giải phóng sức lao động cũng như đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao và nhanh chóng của khách hàng, tránh được những sai sót, chồng chéo trong thi công,  quản lý và lắp dựng. 

Các kĩ sư say mê và tập trung cao trong lớp học.

Tổng giám đốc NewCC Nguyễn Ngọc Ẩn và các kĩ sư thiết kế.

Trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo cho các nhân viên.

Niềm hãnh diện và hi vọng của NewCC sau khi hoàn thành khóa học.

             Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, ham học hỏi kết hợp với các tiện ích vô cùng hữu hiệu mà phần mềm Tekla mang lại, hi vọng sẽ làm thỏa mãn tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất đồng thời đưa NewCC trở thành đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kết cấu thép, đáp ứng được những kì vọng to lớn mà ban giám đốc công ty mong muốn !