Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Tân CC || Lễ khởi công Tòa nhà khách sạn văn phòng và nhà hàng TM Việt Nam Development Hải Dương

Lễ khởi công Tòa nhà khách sạn văn phòng và nhà hàng TM Việt Nam Development Hải Dương

Đăng trong mục Tin công trình

Dự án Toà nhà khách sạn văn phòng và nhà hàng TM Việt Nam là dự án xây dựng toà nhà phục vụ cho các chuyên gia Nhật Bản làm việc tại Hải Dương và những vùng lân cận.

Toà nhà 8 tầng được xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng rất cao gồm 64 đơn nguyên. Tất cả các đơn nguyên đều được thiết kế nội thất và các tiện ích phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Nhật.

Tân C.C là nhà thầu phụ cho Masuoka Inc (Nhật Bản). Công việc của Tân C.C bao gồm thiết kế và thi công dưới sự giám sát của Tổng thầu Masuoka Inc.

Để đáp ứng với yêu cầu khắc khe từ đơn vị Tổng thầu, Tân CC đã cử ông Tabo – một chuyên gia Nhật với gần 40 năm kinh nghiệm quản lý thi công tại Nhật và các nơi khác trên thế giới – làm Giám đốc dự án với quyết tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ và thoả mãn yêu cầu về chất lượng công trình.

Phối cảnh tổng thể của tòa nhà MASOUKA

Công tác chuẩn bị cho lễ động thổ

Ông Shinichi Masuoka phát biểu tại buổi lễ

Đại diện chủ đầu tư và các quan khách tham dự lễ động thổ

Ông Nguyễn Mạnh Hiển – Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các bên tham gia nghi thức động thổ

Những xẻng đất đầu tiên khởi công dự án

Những nghi thức tiếp theo trong buổi lễ

Tiệc mừng sau lễ động thổ

Trước đây NewCC cũng đã từng thiết kế một số dự án tại miền bắc như nhà máy bánh kẹo Bibica miền bắc  - Hưng Yên, nhà máy Fuji – Bắc Ninh. Với vai trò đảm nhiệm từ khâu thiết kế đến thi công và quản lý cho dự án MASUOKA, hi vọng trong tương lai, NewCC sẽ mở rộng thị trường và vươn tầm ảnh hưởng của mình ra các tỉnh phía bắc mạnh mẽ hơn ngoài hai thị trường truyền thống và quen thuộc là các tỉnh miền nam và miền trung.

Nguyễn Văn Vương