Thư gửi đến đồng nghiệp

Đăng trong mục Tin công ty

Đà Nẵng, 25 / 05 / 2012

Dự án Morito đang ở trong những ngày cuối, mỗi người hiện tại đều mang nhiều cảm xúc, và những dự tính cho tương lai. Sẽ có những bước đường mới, như người ra Hải Dương tiếp tục dự án mới, người vào Nam, người tiếp tục ở lại hoàn thành những việc còn dang dở của dự án, và cả những  người phải rời công ty New CC. Đó là cảm xúc ở thời điểm cuối dự án, nhưng chắc hẳn những gì còn đọng lại trong chúng ta sẽ nhiều hơn thế, phải không? 

Nhớ những ngày đầu cùng làm việc với mọi người, tất cả gần như đều là người mới. Mọi người gặp nhau, cùng làm chung dự án Morito và đặc biệt dự án thật may mắn khi có hai sếp đều rất thân thiện, vui tính và rất quan tâm đến anh em.

Thạch vẫn còn nhớ ngày thứ hai làm việc ở dự án này là cùng tất cả anh em  vào thành phố Tam Kỳ để dự đám cưới anh Dự.

Sau bữa tiệc là một chuyến lên đập Phú Ninh để thăm quan du lịch như để anh em có cơ hội bên nhau, nói chuyện với nhau nhiều hơn & hiểu nhau hơn để cùng chung tay hoàn thành tốt trước những khó khăn và áp lực khi bắt đầu dự án.

Tiếp đến là chuyến đi du lịch đảo Cù Lao Chàm nhân dip lễ 2/9 trong hai ngày một đêm. Tại đây anh em được giao lưu với những đồng nghiệp trong văn phòng HCM, và đồng thời cũng là cơ hội duy nhất để anh em biết mình còn có những đồng nghiệp thật vui tính và thân thiện. Mọi người đã gần như gác bỏ những mệt mỏi và lo toan của công việc để cùng nhau vui chơi, ăn uống & thư giãn trong khung cảnh yên bình & hoang sơ của bãi biển Cù Lao… 

Tiếp theo đó là những ngày tháng anh em dồn hết sức vào công việc. Biết bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu áp lực từ nhiều phía, những lo âu khi không đạt như mục tiêu, và cả bao nhiêu hiểu nhầm dẫn đến căng thẳng….Nhưng những lúc như vậy anh em đều cố gắng kề vai sát cánh để cùng nhau vượt qua. Trong thâm tâm mỗi người đều nghĩ anh em đã về chung một ngôi nhà, nên luôn sẵn sàng hợp tác và đồng lòng với nhau để luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Bên cạnh những bộn bề công việc thì Thạch thật sự trân trọng những tình cảm mà anh em đã dành cho mình khi Thạch không may bị gãy xương vai, anh em đã giúp đỡ & động viên Thạch rất nhiều…

Và đến hôm nay, dự án cũng đã hoàn thành tốt đẹp, mặc dù vẫn không đạt như dự tính ban đầu. Nhưng tất cả mọi người đã cố gắng hết mình và theo cá nhân, Thạch cảm nhận dự án đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Thành công này là thành quả của sự cố gắng,  nỗ lực chung tay của  cả toàn thể anh em trong công trường và đặc biệt là tinh thần làm việc hết mình của cả hai sếp cũng như sự quan tâm của lãnh đạo công ty cùng sự hỗ trợ của nhiều anh em khác trong văn phòng. Để rồi đến giây phút chúng ta cùng nhau ghi lại hình ảnh về thành quả chung đang nở hoa – thành quả của toàn bộ công sức  của tất cả mọi người trong suốt 1 năm qua.

Thân ái !

Trần Nguyên Thạch