TIN TỨC

Chi nhánh công ty TNHH BIOMIN Việt Nam tại Bình Dương

Với tổng số vốn đầu tư hơn 130 tỷ đồng được xây dựng trên tổng diện tích hơn 30000m2 với nhiều hạng mục như: nhà kho, khu chế biến thức ăn gia súc với chiều cao trên 40m, bể nước,,,.

Xem chi tiết

DAIKU mở rộng

Cụm nhà xưởng cho thuê DAIKU với tổng diện tích 20000m2 bao gồm 8 nhà xưởng và 1 khu canteen và office, ở KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng...

Xem chi tiết

Thư gửi đến đồng nghiệp

Dự án Morito đang ở trong những ngày cuối, mỗi người hiện tại đều mang nhiều cảm xúc, và những dự tính cho tương lai...

Xem chi tiết

Lễ khánh thành nhà máy VINA ECO BOARD

Sáng ngày 16/05/2012, Chủ đầu tư đã tiến hành làm Lễ Khánh Thành nhà máy ván ép Vina Eco Board...

Xem chi tiết

Lễ khánh thành cụm nhà xưởng MORITO

Sáng ngày 18/05/2012, Chủ đầu tư đã tiến hành làm Lễ Khánh Thành cụm nhà xưởng Morito...

Xem chi tiết

Bút kí: Bước chân trên dải miền Trung

Không phải từ sáng sớm ngày 02-09 mà trước đó cả nửa tháng anh em phòng thiết kế đã xôn xao mong đợi ngày được lên máy bay...

Xem chi tiết

Dự án Cụm nhà xưởng Morito

Hợp đồng Thiết kế và Thi công giữa Công Ty TNHH Kane - M Đà Nẵng (chủ đầu tư) và Công ty New CC (nhà thầu) đã được ký vào ngày 20-06-2011. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 03-2012. Cụm nhà máy Morito tọa lạc trên Đường số 6 thuộc Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng.

Xem chi tiết

Vui lễ 30-04-2011

Đến hẹn lại lên, vào dịp lễ 30-4 năm nay nhân viên Công ty đã được đi tắm biển Nha Trang, tham quan và vui chơi ở khu du lịch và giải trí Vinpearl Land - một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Xem chi tiết

Tiệc Tân Niên 2011

Vào mỗi dịp đầu năm mới, Công ty đều tổ chức buổi họp mặt cho tất cả nhân viên. Nhằm tạo không khí sôi nổi, gắn kết mối quan hệ giữa các nhân viên với nhau.

Xem chi tiết

Thư chúc Tết

Nhân dịp sắp bước sang năm mới 2011, thay mặt Ban Giám đốc Công ty, tôi xin gửi lời cám ơn tất cả các anh chị em đã nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của công ty New CC trong những năm vừa qua.

Xem chi tiết